Bắt cóc Lưu Gia Linh, ép cô ấy đóng phim, là sự thật.
- Chĩa súng vào đầu Lưu Đức Hoa, ép anh ấy đóng phim, là sự thật.
- Lão đại của Hắc Bang đã bắt cóc Lưu Gia Linh bị giết chết, là sự thật.

Vén màn bí mật điện ảnh Hồng Kông: Khi xã hội đen đe doạ tính mạng nghệ sĩ
Người đời thường nói người đang có hỷ sự thì tinh thần sảng khoái, nhưng với một người đang bận rộn với việc đám cưới như Lưu Gia Linh thì có vẻ là đã “vui mừng quá đà”. Không ngờ là trước ngày thành hôn lần đầu tiên trước giới truyền thông, cô đã tiết lộ ra mọi chuyện của bản thân, và cũng là lần đầu tiên cô hồi tưởng lại vụ án bắt cóc đã từng làm chấn động cả làng giải trí cách đây hơn 10 năm, cô thậm chí còn tiết lộ sau đó còn bị bắt ép tới Hà Lan miễn phí giúp kẻ bắt cóc quay một bộ phim điện ảnh.

Khi mọi người còn đang khen ngợi sự thành thật của Lưu Gia Linh thì ngày 17/07/2008, Văn Tuấn, người từng nhiều năm giữ vai trò chủ tịch trong giải Kim Tượng Hồng Kông, lần đầu tiên trong trang blog của mình ông đề cập tới tình trạng khá nhiều diễn viên trong nền điện ảnh Hồng Kông chịu sự bắt ép của giới Hắc Bang vào những năm trước đây, “Nền điện ảnh Hồng Kông vào thời đó thật sự là một “chiến trường đẫm máu”, cùng bị bắt tới Hà Lan quay phim chung với Lưu Gia Linh còn có Lưu Đức Hoa, Vạn Tử Lương…Bộ phim đó Lưu Đức Hoa quay trong tình trạng bị súng chĩa thẳng vào đầu.”

Vụ án Lưu Gia Linh bị bắt cóc tới nay vẫn là điều quan tâm hàng đầu của giới truyền thông, dù đã gần 20 năm trôi qua, Lưu Gia Linh vẫn không hề tiết lộ việc này với giới truyền thông. Nhưng gần đây, cô lại “phá lệ”, khi tiếp nhận phỏng vấn từ giới truyền thông, lần đầu tiên cô nói về vụ án bắt cóc từng gây chấn động cả làng giải trí, cô nói rằng năm đó cô bị bắt cóc là vì không nhận lời đóng một bộ phim, và cũng vì thế mà đắc tội với lão đại của Hắc Bang, cô thậm chí còn thừa nhận rằng sau này Lương Triều Vĩ đã biết được việc này là do ai làm. Hiện tại, có rất nhiều người vẫn còn giữ thái độ bán tín bán nghi đối với tiết lộ của Lưu Gia Linh, họ nhận định rằng đây chỉ là lời nói từ một phía của cô mà thôi, cho tới ngày hôm qua, lần đầu tiên Văn Tuấn đã chứng thực lời nói của Lưu Gia Linh trong trang blog cá nhân của ông.

Trong đoạn văn lấy tên là “Năm đó, Lưu Gia Linh bị bắt ép đóng phim, đó là khoảng thời gian như thế nào?”, Văn Tuấn có viết như sau: “Các bạn có thể sẽ cảm thấy hiếu kỳ, đó là khoảng thời gian như thế nào? Hãy để tôi nói với các bạn, đó chính là thời khắc tốt nhất, đồng thời cũng là thời khắc xấu nhất của nền điện ảnh Hồng Kông. Ngay cả xã hội đen cũng muốn tới “tranh giành”.” Thậm chí Văn Tuấn còn nêu ra tên bộ phim mà năm đó Lưu Gia Linh bị bắt ép đóng, đó là phim “Oanh Thiên Long Hổ Hội”: “Những phim của Lưu Gia Linh đóng lấy ngoại cảnh tại Hà Lan không nhiều, có rất nhiều cư dân mạng rất nhanh đã tìm được tư liệu của bộ phim này, ngoài Lưu Gia Linh, trong phim này còn có Lưu Đức Hoa, Vạn Tử Lương…”, ông tiết lộ, ông chủ sản xuất bộ phim này (đó cũng chính là người đã bắt cóc Lưu Gia Linh) sau này đã bị giết trong một vụ bắn tỉa, “Công ty của ông ta đương nhiên cũng bị đóng cửa, hôm nay nhìn lại, chỉ có thể cho nó thành lịch sử. ”


Poster phim “Oanh Thiên Long Hổ Hội”

Sản nghiệp điện ảnh Hồng Kông có thể có được thành tích như ngày hôm nay tất cả đều là kết quả từ sự nỗ lực của các diễn viên. Nhưng vào cuối những năm 80 và đầu những năm 90 của thế kỷ trước, sự nghiệp điện ảnh Hồng Kông do chịu sự gia nhập đầu tư và khống chế của Hắc Bang, đã khiến cho sự sinh tồn của các diễn viên phải chịu sự uy hiếp nghiêm trọng.

Về điểm này, Văn Tuấn đã miêu tả như thế trong blog: “Nền điện ảnh Hồng Kông lúc đó, phần tử Hắc Bang ngang nhiên khiêu chiến với pháp luật, cưỡng bức nghệ sĩ đóng phim, còn dùng súng uy hiếp người quản lý, các ngôi sao nổi tiếng thời đó, ngoài việc liên tục hơn 10 ngày không có thời gian ngủ còn thường xuyên không nhận được tiền thù lao! Xã hội đen đã nhúng tay vào khi biết được sự nghiệp này có thể “hái ra tiền”, ông chủ đầu tư và những kẻ kinh doanh rạp chiếu đều kiếm bộn tiền. Bọn xã hội đen chỉ cảm thấy có hứng thú đối với những nơi có thể kiếm bộn tiền, do đó thời kỳ đó đích thực là niên đại hoàng kim của nền điện ảnh Hồng Kông.” Văn Tuấn còn tiết lộ, thời kỳ đó những diễn viên nào càng nổi tiếng thì sẽ càng đau khổ, bởi vì các “lão đại” cứ nhắm bạn mà xông thẳng tới.

Bộ phim điện ảnh “Oanh Thiên Long Hổ Hội” do Lưu Đức Hoa, Vạn Tử Lương và Lưu Gia Linh thủ diễn. Được biết, năm đó sau khi Lưu Gia Linh bị bắt cóc, để có thể thoát thân cô đành phải chấp nhận tới Hà Lan miễn phí giúp “lão đại” của Hắc Bang quay bộ phim này. Suy nghĩ thử sẽ biết ngay là, trong lúc “dầu sôi lửa bỏng” như thế, các diễn viên thật sự là không thể có tư cách làm chủ bản thân. “Lúc đó, có một số công ty phim ảnh của Đài Loan, có người đưa ra đề nghị, chỉ cần là phim có sự tham gia của Lưu Đức Hoa thì họ sẽ chịu bỏ ra 8 triệu đô la Hồng Kông để mua lại, trong thời kỳ đó, thù lao của Lưu Đức Hoa mới chỉ có khoảng từ 1 tới 2 triệu đô la Hồng Kông, tổng vốn của một bộ phim là vào khoảng 3 đến 4 triệu đô la Hồng Kông, có thể nói, chỉ cần “mời” được Lưu Đức Hoa, cho dù vẫn chưa khai máy nhưng đã nắm chắc là sẽ thu được lợi khoảng 2 đến 3 triệu, có cái gì mà được lợi nhiều như thế hay không? ”

Tuy nhiên làm thế nào mới có thể “mời” được Lưu Đức Hoa, chắc chắn là phải tốn rất nhiều công sức rồi. Các phóng viên được biết, thời kỳ đó, Lưu Đức Hoa là một trong những diễn viên bị Hắc Bang bắt ép nhiều nhất, có một giai đoạn, anh đã phải đóng rất nhiều các phim “rẻ tiền” nhưng tất cả đều là “thân bất do kĩ”. Và bộ phim “Oanh Thiên Long Hổ Hội” đóng chung với Lưu Gia Linh tại Hà Lan, cũng là vì anh bị súng chĩa thẳng vào đầu nên bắt buộc phải đi.

Tính chân thật trong trang blog của Văn Tuấn có cao hay không?
Tiết lộ của Văn Tuấn giống như là một quả bom nặng ngàn tấn đã làm dấy lên sự chú ý mạnh mẽ của đông đảo các cư dân mạng, vì để nắm được những chi tiết xác thực hơn, chiều đó, phóng viên đã gọi vào điện thoại của Văn Tuấn. Sau khi nói rõ ý định, Văn Tuấn nói rất nhanh, “Xin lỗi, tôi không nhận bất kỳ cuộc phỏng vấn nào, những người quen biết tôi đều biết thói quen này của tôi. Muốn biết chuyện gì, lên trang blog là sẽ rõ ngay.” Phóng viên hỏi về tính chân thật của trang blog, liệu có phải có người thay ông viết ra hay không, Văn Tuấn có chút bực mình: “Trang blog của cá nhân tôi, những gì bản thân tôi viết cũng có thể là giả sao? Tôi dám chịu trách nhiệm với những gì tôi đã viết ra.”Văn Tuấn

Văn Tuấn trong trang blog đã tự nói rằng, sở dĩ ông hồi tưởng lại những chuyện này là vì đột nhiên cảm thấy rất có xúc cảm, “Thời kỳ đó đâu đâu cũng là một “chiến trường đẫm máu”, nhưng rất may là nền điện ảnh vẫn tiếp tục phát triển, bây giờ nền điện ảnh có chút đi xuống, quay phim lời ít mà bù lỗ thì nhiều, xã hội đen cũng không tới nữa. Có lúc trong lòng không kìm được tự hỏi, thân là một phần từ của nền điện ảnh, bạn muốn lựa chọn một hoàn cảnh như thế nào?”

Kẻ đã bắt cóc Lưu Gia Linh từng là người quản lý của Lý Liên Kiệt?
Hoặc có thể là để tránh cảnh “tự đốt cháy mình”, trong trang blog Văn Tuấn đã không nêu tên kẻ đã bắt cóc Lưu Gia Linh, các phóng viên đã điều tra, và không dễ dàng gì tìm ra những thông tin liên quan tới “lão đại” của Hắc Bang này. Được biết, “kẻ bắt cóc” có tên là Thái Tử Minh này đã từng là người quản lý của Lý Liên Kiệt! Được biết, thời kỳ đó, cuộc tranh chấp giữa Lý Liên Kiệt và công ty Gia Hòa “tiến thoái lưỡng nan”, thân là ngôi sao phim hành động thế hệ mới, khi rất nhiều người biết được Lý Liên Kiệt sắp tới sẽ “chia tay” với Gia Hòa, đã vội vã ra giá thật cao để mong “chiêu mộ” được anh, các số các công ty điện ảnh thì Lý Liên Kiệt có vẻ “có duyên” với người sáng lập ra công ty Phú Nghệ, tuy công ty này mới thành lập chưa bao lâu.

Theo nguồn tin tiết lộ thì Thái Tử Minh là thương gia người Hà Lan, đặc biệt đem nhiều vốn sang đầu tư trong nền điện ảnh Hồng Kông. Người này sáng lập nên công ty chế tác điện ảnh Phú Nghệ, hiển nhiên là có “dã tâm” muốn tấn công vào thị trường phim ảnh quốc tế. Thái Tử Minh tìm đến Lý Liên Kiệt, hoàn toàn không nói gì tới việc đóng phim, mà chỉ nói “anh hùng” xem trọng “anh hùng”, tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ tài năng võ nghệ của Lý Liên Kiệt, và rất hy vọng có thể kết giao tình bằng hữu. Những lời này làm cho Lý Liên Kiệt vô cùng cảm động, và quyết định mời Thái Tử Minh làm người quản lý, và cùng ký một bảng hợp đồng với Thái Tử Minh.

Được biết, do bối cảnh của Thái Tử Minh vô cùng bí ẩn, thêm nữa là có tính cách thích làm việc một mình, hoàn toàn không nể nang ai, nên người trong làng điện ảnh rất nể mặt anh. Và trở thành “người khổng lồ” chế tác phim thế hệ mới bởi đã cho ra những đạo diễn và diễn viên xuất sắc. Thế nhưng thật đáng tiếc, với một người không sợ trời không sợ đất như Thái Tử Minh lại bị hai tay súng bắn trúng và chết ngay tại chỗ vào lúc ông “giàu sang và có quyền lực” nhất (38 tuổi). Lý Liên Kiệt sau khi biết việc này, vẫn không dám tin, sau này khi đã chứng thực là sự thật, cả người anh bàng hoàng. Ngay cả điện thoại cũng không thể để đúng chỗ, phải làm lại tới 3 lần mới có thể để ống nghe vào đúng vị trí.

Cho tới nay, hai cách nói đối với cái chết của Thái Tử Minh: thứ nhất là, ông ta là phần tử của Hắc Bang ở Hà Lan, kết thù chuốc oán với ai đó, nên người ta từ nơi xa xôi tới trả thù, hoàn toàn không liên quan gì tới Lý Liên Kiệt; cách nói khác là vì Thái Tử Kiện muốn ra mặt thay cho Lý Liên Kiệt, nên trở thành người quản lý của Lý Liên Kiệt, rất nhiều các nhà chế tác phim ví Lý Liên Kiệt là “cây hái ra tiền” đã đưa lời mời anh đóng phim nhưng anh không nhận, nên những người này đã mang hận trong lòng và tìm người đại diện để “trút cơn giận”.

(ent.163.com, Kathy Wong dịch)

BONUS: Bí mật sau vụ ảnh sex của Lưu Gia Linh
Năm 1990, người đẹp Hong Kong Lưu Gia Linh bị xã hội đen bắt cóc và cưỡng ép chụp ảnh nude đã gây chấn động dư luận bởi tính chất nghiêm trọng của vụ việc. 18 năm trôi qua, khi câu chuyện tưởng như đã rơi vào quên lãng, nữ diễn viên kỳ cựu này bất ngờ tâm sự về tất cả sự việc kinh hoàng ấy.


Những tấm ảnh Gia Linh bị ép chụp năm 1999.

Tháng 4/1990, trên đường tới nhà một người bạn, Lưu Gia Linh bất ngờ bị bắt cóc. Vài giờ sau đó, bạn bè cô phát hiện ra sự việc và nhanh chóng đề nghị cảnh sát bắt tay ngay vào tìm kiếm. Tuy nhiên, khoảng 4h sáng hôm sau, Lưu Gia Linh đột ngột xuất hiện, sắc mặt nhợt nhạt, tinh thần hoảng loạn và thất thần. Vì quá lo lắng cho cô, bạn bè không ai hỏi nguyên nhân vụ việc.

Vài ngày sau đó, dù phía cảnh sát yêu cầu điều tra, mở rộng án, Gia Linh vẫn nhất định tuyên bố rằng cô chỉ bị bắt cóc và cướp tài sản. Người đẹp cũng đề nghị khép lại vụ án này, dù cho dư luận thời điểm đó liên tục đoán mò cho rằng cô đã bị cưỡng bức. Một thời gian sau, sự việc dần dần trôi vào quên lãng.

Đầu năm 2002, một tờ báo Trung Quốc bất ngờ cho đăng tải hình ảnh bán thân của một cô gái trẻ, đồng thời đề chú thích “Nữ diễn viên bị xã hội đen cưỡng ép chụp ảnh nude”. Tuy không chỉ ra đích danh, ai cũng xác nhận đó là Lưu Gia Linh. Ngay sau khi những hình ảnh nhạy cảm này được đăng tải, giới nghệ sĩ, trong đó có Lương Triều Vỹ đã bày tỏ sự giận dữ, phản đối. Tuy nhiên, chính Gia Linh đã lên tiếng xoa dịu, cảm ơn mọi người và khẳng định: “Tôi kiên cường hơn tôi tưởng”.Sự kiên cường đã giúp Lưu Gia Linh vượt qua tất cả.

Đầu năm 2008, Lưu Gia Linh đã tiết lộ toàn bộ câu chuyện với tiểu thuyết gia Eunice Lam về quá trình cô bị bắt cóc. Câu chuyện này được đăng trên tờ Nanfang Daily của Trung Quốc đầu tháng 7 vừa rồi, giúp dư luận hiểu rõ hơn sự việc. Gia Linh cho biết, vì từ chối lời mời đóng phim cấp 3 của một công ty điện ảnh do xã hội đen bảo kê, cô đã bị chúng bắt cóc và cưỡng ép chụp ảnh nude. Tuy nhiên, việc cô bị cưỡng hiếp là không có.

Tháng 5/2008, Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ có tuyên bố chính thức về việc kết hôn. Nhiều người thắc mắc rằng, tại sao Gia Linh lại không để cho “sóng yên biển lặng” mà lại khơi gợi câu chuyện buồn này khi đám cưới đã cận kề. Tuy nhiên mọi nghi vấn đều chưa có căn cứ rõ ràng.


Lưu Gia Linh khoe nhẫn cưới.

Trong khi đó, bạn bè của Gia Linh nhất mực ủng hộ quyết định này của cô và khẳng định, đó là cách tốt nhất để người đẹp giải tỏa được lòng mình. Bạn thân của Gia Linh, người đã chứng kiến vụ việc 18 năm trước nói: “Cô ấy đã dũng cảm vượt qua được tất cả. Những gì mà cô ấy tâm sự đều là sự thật và là cách để trút bỏ tất cả gánh nặng trong suốt thời gian qua”.

(Ngôi sao)

BONUS: Lưu Gia Linh từng bị ép chụp ảnh sex
Trong suốt 18 năm, nữ diễn viên Hong Kong đã giữ bí mật về vụ việc từng gây xôn xao dư luận này.Nữ diễn viên Lưu Gia Linh.

Nhưng giờ đây, cô quyết định phá vỡ sự im lặng trước khi chính thức kết hôn cùng người bạn trai lâu năm, Lương Triều Vỹ. Trở lại thời điểm tháng 4 năm 1990, Lưu Gia Linh khi đó là một cái tên mới nổi trong làng giải trí Hong Kong. Một ngày, khi đang trên đường, cô bất ngờ bị đẩy vào một chiếc xe hơi, bịt kín mắt. Sau đó, Lưu Gia Linh phát hiện ra mình đã rơi vào tay một nhóm xã hội đen. Chúng đe dọa và ép buộc cô phải chụp ảnh khỏa thân.

Vụ việc chỉ được đưa ra ánh sáng vào năm 2002 khi tạp chí East Week đăng tấm hình nude của một nữ diễn viên trên trang bìa. Mặc dù hai mắt đã bị che nhưng mọi người đều nhận ra đó chính là Lưu Gia Linh.
Hình ảnh khỏa thân của Lưu Gia Linh trên bìa tạp chí East Week.

Giữ im lặng vài tuần sau vụ scandal, cuối cùng Lưu Gia Linh cũng thừa nhận cô chính là người trong bức ảnh khỏa thân. Trong cuộc phỏng vấn cởi mở đầu tiên với nhật báo Nanfang Doushibao, người đẹp họ Lưu cho biết cô đã “chọc giận” băng nhóm xã hội đen khi từ chối tham gia một bộ phim “mát”. “Bởi vì tôi không đồng ý thực hiện bộ phim, bọn chúng quyết định trừng phạt tôi bằng cách đó.”

Lưu Gia Linh cũng kể lại chi tiết câu chuyện xảy ra vào buổi sáng ngày 25/04/1990. Lúc đó, cô đang lái xe về nhà và bỗng phát hiện có một chiếc ô tô đang theo sát mình. Khi Gia Linh vừa cho xe vào trong bãi đỗ, một nhóm những kẻ to con xuất hiện, mở cửa xe và tóm lấy người đẹp đang thực sự bất ngờ. “Tôi vô cùng sợ hãi. Tôi nghĩ họ sẽ giết chết tôi và chôn xác xuống một cánh đồng bỏ hoang.”Lưu Gia Linh bị xã hội đen trả thù vì không đồng ý đóng phim cấp 3.

Mặc dù bị ép buộc phải chụp ảnh nóng nhưng Lưu Gia Linh khẳng định cô không hề oán trách những kẻ đã bắt cóc. “Tôi không căm ghét bốn người đàn ông đã bắt giữ tôi. Tôi biết họ chỉ làm theo lệnh ai đó. Họ đã không hề quấy rối tôi và tôi biết ơn họ vì điều đó.

Lưu Gia Linh được thả sau hai giờ đồng hồ bị giam giữ. Cô đã làm bản tường trình với cảnh sát nhưng thủ phạm đã trốn thoát và không bao giờ bị bắt.

(AOne)

BONUS: Vụ bắt cóc Lưu Gia Linh bởi Hội Tam Hoàng Hồng Kông là một trò lừa bịp?
Câu chuyện bị bắt cóc bởi Hội Tam Hòang Hồng Kông của Lưu Gia Linh phaỉ chăng chỉ là một trò lừa bịp? Đó là lời tựa của một trang giải trí của Trung Quốc vào thời điểm này.


Mặc dù vụ việc này đã xảy ra cách đây 18 năm, câu chuyện vẫn đang lan rộng ra với những phản ứng khác nhau, từ cảm thông tới nghi ngờ.

Lau đã kể cho nhà tiểu thuyết Eurice Lam về cuộc chạy trốn khỏi hội Tam Hoàng và câu chuyện đó đã được xuất bản vào thứ 6 tuần trước trong nhật báo Nanfang của Trung Quốc.

Diễn viên nữ này đã kể về trải nghiệm tổn thương của mình vào tháng 4 năm 1990 khi cô ấy bị bắt cóc bởi các thành viên của hội tam hoàng và đã bị chụp ảnh khỏa thân sau khi từ chối không đóng trong một bộ phim có sự tham gia của Hội này.

Trong cuộc phỏng, Lau 42 tuổi nói rằng, bà đã bị bắt cóc khi đang lái xe đến nhà nam diễn viên Michael Miu Kiu. Bà bị ép cởi quần áo và bị chụp ảnh khỏa thân trước khi trốn thoát được mà không bị tổn thương gì vài tiếng sau đó.

  

Vào năm 2002, những bức ảnh trong vụ bắt cóc đã bị rò rỉ ra bên ngoài và một bức đã được in lên trang bìa của một tạp chí, gây bức xúc trong giới nghệ sỹ Hồng Kông. Sau đó Lau đã phải ngừng việc đóng phim để giải quyết vụ việc này.

Nhưng với những người ưa gièm pha, câu chuyện dường như khá mơ hồ và không đáng tin cậy lắm.

Đầu tiên, là bởi vì câu chuỵên này được công bố ngay trước khi đám cưới của cô với người bạn trai Tony Leung, 46 tuổi sẽ được tiến hành vào tháng 10 tới, và có lẽ vào lúc này Lau không muốn có bất kỳ dư luận không tốt nào về cô chăng?

Lau cũng tuyên bố rằng có ý định viết một lời khẳng định chắc chắn đảm bảo sự thật trong câu chuyện mà Ms Lam viết nhưng lời này đã chưa từng được viết ra.
Khi được các phương tiện thông tin đại chúng liên lạc, trợ lý riêng của Lau đã xác nhận rằng Lau đã thực sự được Ms Lam phỏng vấn nhưng không thể nói rằng cô ấy đã chú ý đến cuộc nói chuyện của hai người này.

Công ty quản lý của Lau, Project House Artist Management đã nói rằng họ không nghe nói gì về việc Lau sẽ đưa ra lời tựa cho câu chuyện.
Hiện vẫn có những người lâu năm trong ngành ủng hộ cô vì quyết định kể ra phần còn lại của câu chuyện.
Nữ diễn viên Sandra Ng, người được mời tới nhà của Miu vào đêm Lau bị bắt cóc nói rằng từng lời cô ấy kể đều là sự thật.
“Cô ấy là một phụ nữ táo bạo của thế kỉ.” Ng nói, và ủng hộ quyết định của Lau.
“ Sự thật là Lau đã nói ra được về những bằng chứng của vụ bắt cóc và giờ cô có thể tiếp tực con đường của mình.”

Diễn viên nam Eric Tsang nói: “Cô ấy lựa chọn việc tiết lộ tất cả trước khi kết hôn. Điều này chứng tỏ những nỗi đau mà cô ấy đã phải chịu đựng từ vụ việc này cuối cùng cũng kết thúc.”

(AF)

Bonus: Video clip quay cảnh Lưu Gia Linh bị trói và cưỡng bức
Không biết có phải vì Lưu Gia Linh chỉ nhận bị ép chụp ảnh sex hay không mà ngay sau đó, clip được cho rằng là quay cảnh Lưu Gia Linh bị hãm hiếp được tung lên mạng, bất chấp đám cưới giữa cô với Lương Triều Vỹ đã diễn ra…

  


Đoạn video dài 5 phút 20 giây gây căm phẫn dư luận, Lưu Gia Linh bị trói tay, trói chân, bịt mắt và bị cưỡng hiếp? Cô đã kêu khóc và gào thét trong vô vọng…

Mặc dù video đã được xử lý bởi China daily (Trung Quốc nhật báo) - một trong những tờ báo lớn nhất và uy tín nhất Trung Quốc - nhưng chỉ khuyến cáo cho các bạn 18+ tuổi… Hình như link download ở comment thứ 45 entry này

Lời kết:
Ngày 21/07/2008, lễ cưới trang trọng, ấm cúng giữa Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ đã kết thúc 19 năm hẹn hò của cặp đôi U40 của làng giải trí Hồng Kông…

  

Sau 19 năm hẹn hò, cặp đôi U40 của làng giải trí Hồng Kông chính thức trở thành vợ chồng… nhưng liệu họ có hạnh phúc?

Chưa biết cặp đôi này có hạnh phúc từ nay đến cuối đời hay không nhưng xem ra “sóng gió” đối với Lưu Gia Linh vẫn còn ở phía trước…

Việc tổ chức đám cưới ở đất Phật Bhutan có thể xóa nhòa “quá khứ” của Lưu Gia Linh trong tâm trí của chú rể Lương Triều Vỹ và cô dâu Lưu Gia Linh?
        
Đời sống - Xã hội | Nhận xét(20) | Trích dẫn(0) | Đọc(56280)
LinDan Email
25/10/2013 09:47
link phim day nhe http://www.ziddu.com/download/1992787/luu-gia-linh.wmv.html
dwad Email Homepage
17/10/2012 14:43
anger
fcuk watch Email Homepage
28/08/2012 13:41
plus size bridal gowns Email Homepage
02/08/2012 13:09
short bride dresses Email Homepage
28/02/2012 15:20
prom dressprom dress
fake rolex watches Email Homepage
10/11/2011 14:27
mimi
04/07/2011 06:50
can video lip de coi waw  envyenvy
cui bap kg
23/09/2010 13:23
kill
vo tinh
17/09/2010 22:42
fearhok hieu
vkl
03/06/2010 14:48
rdfh
Phân trang 1/2 Trang đầu 1 2 Trang sau Trang cuối
Viết nhận xét
Hình vui
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
Mở HTML
Mở UBB
Mở hình vui
Ẩn giấu
Hãy nhớ
Tên gọi   Mật khẩu   Khách không cần mật khẩu
Địa chỉ web   Email   [Đăng ký]